dich-vu-email-vnptEmail hay thư điện tử đã không thể thiếu được trong hoạt động công việc của tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân. Dịch vụ Email do VNPT cung cấp nhắm đáp ứng cho khách hàng giải pháp email chọn gói, hiệu quả và bảo mật cao. Khác với các email của google, yahoo… Dịch vụ của chúng tôi mang đến khách hàng email mang thương hiệu của tổ chức với định dạng ten-email@tenmiencuaban.vn

Dịch vụ email do VNPT Thanh hóa cung cấp gồm 4 loại

1. Dịch vụ Mail Offline giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống thư điện tử của mình ngay tại văn phòng với số lượng người sử dụng không hạn chế, giúp bạn tự quản lý, lưu trữ các thông tin điện tử và là phương tiện tuyệt vời dành cho việc trao đổi thông tin nội bộ. Hòm thư điện tử (email) sẽ được gắn kèm tên doanh nghiệp trong các giao dịch trực tuyến của bạn.

2. Dịch vụ Mail Offline hoàn toàn tương thích với các hệ thống mạng của doanh nghiệp bạn kết nối với Internet thông qua đường điện thoại thông thường, các loại hình dịch vụ ADSL, hoặc kênh thuê riêng Leased line. Với dịch vụ Offline, thư từ Internet gửi đến cho khách hàng lưu tại Mail Gateway Server. Tuỳ thuộc theo “lệnh thời feature-server-emailgian” của Relay Mail Server qui định, sau khoảng thời gian nhất định (5 phút, 10 phút, 1 giờ, …), trên cơ sở tìm kiếm đúng Domain name của khách hàng, thư tự động chuyển từ Mail Gateway Server về Relay Mail Server. Relay Mail Server tự động phân thư theo tên hộp thư (Username), các trạm làm việc (Workstation) truy nhập tới Relay Mail Server để nhận thư.

– Thư gửi từ Workstation đi Internet thông qua việc khai báo trong Relay Mail Server. Sau “lệnh thời gian”, thư chuyển được đến Mail Gateway Server và chuyển ngay lập tức tới địa chỉ thư trên Internet.

3.VNPT-Email Solution là giải pháp email dành cho các khách hàng có yêu cầu cần 1 hệ thống email server riêng biệt, năng lực cung cấp từ vài chục nghìn đến vài triệu mailbox, được xây dựng trên nền tảng ảo hoá VPS hay Cloud, hoặc server vật lý đặt tại site khách hàng hoặc hosting tại IDC của VNPT Vinaphone. VNPT-Email Solution cung cấp cho khách hàng khả năng tuỳ biến tính năng theo nhu cầu riêng của mỗi khách hàng.

4. VNPT-Secure Email là dịch vụ lọc sạch mail, loại ra các email giả mạo, thư rác, thư nhiễm virus hoặc thư mang nội dung không phù hợp, chỉ những Email “sạch” mới được chuyển đến máy chủ xử lý mail của khách hàng. Giúp kiểm soát mail của doanh nghiệp, đồng thời mail của khách hàng sẽ được lưu trữ an toàn. Dịch vụ dành cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mail có tính năng bảo mật cao cấp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ email của VNPT Thanh Hóa:

Tạo sự chuyên nghiệp trong giao tiếp: Công ty/Tổ chức/ hiệp hội sẽ có một hệ thống E-mail thống nhất theo cùng một định dạng chuẩn cho tất cả các nhận viên:tennhanvien@tenmiencongty.com.vn

–         Quản lý email của nhân viên thuận tiện và dễ dàng: cung cấp miễn phí các công cụ cho phép tự động thêm, bớt địa chỉ e-mail trong Công ty mà không cần sự can thiệp của Nhà cung cấp.

–         Ổn định và hoàn toàn bảo mật: Với các thiết bị tiên tiến trên nền tảng hạ tầng mạng Internet hàng đầu, hệ thống email luôn được duy trì ở trạng thái ổn định và an toàn cao nhất.

–         Cung cấp đa dạng tính năng mail: Email doanh nghiệp hỗ trợ đầy đủ các giao thức thư điện tử như POP, SMTP, IMAP, Webmail cùng các tính năng khác như chống spam, dedicated SMTP, quản trị account, backup dữ liệu … do VNPT cung cấp.

Bảng giá dịch vụ Email gói Vmail:

bang-gia-dich-vu-email

Bảng giá dịch vụ email quốc tế:

bang-gia-dich-vu-email-quoc-te

Bảng giá dịch vụ VNPT-Secure Email :

bang-gia-dich-vu-email-sercure

Khách hàng có nhu cầu thiết kế website, mua hosting, dịch vụ tên miền tại Thanh hóa xin vui lòng liên hệ

Phòng khách hàng TCDN – TT Kinh Doanh VNPT Thanh Hóa

Hotline: 0911-261-966 ( Mr Dũng) – Email: dungnv.tha@vnpt.vn – Gmail: dungnv.vnptth@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0911.261.966